TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN CHO CĂN NHÀ THÂN YÊU

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Khám phá cấu tạo đá Granite

  – Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương và được hình thành từ dung nham núi lửa.

  – Thành phần chủ yếu của đá hoa cương bao gồm biotite, feldspar Thạch anh và các chất khoáng.

  – Nhiều màu sắc độc đáo và kiểu hạt, là kết quả của các khoáng chất cùng nước thâm nhập trong quá trình hình thành khối đá.

  Đá hoa cương chịu nhiệt tốt, nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như polyesters hay nhựa. Đá hoa cương rất khó bị ố màu, bị nứt, bị mẻ, bị trầy. . Đá hoa cương có nhiều màu để chọn lựa và nó cũng phối được với các vật liệu trang trí khác.

  Thích hợp với các ứng dụng diện tích lớn, độ dày của viên đá cho phép cắt các viên đá có kích thước lớn. Và hạn chế được các vết nối. Thế nên viên đá sẽ không bị các vết bẩn bám vào đường roong như gạch men. Đá hoa cương rất dễ lau chùi và bảo dưỡng. Bạn sẽ chẳng phải thay thế vì vẻ đẹp của đá Granite và độ bền được cho như là vĩnh viễn.

  Vì đá granite tự nhiên có độ bền cao

  Đá granite được người sử dụng tin dùng là vì độ cứng và độ bền của đá do đá đươc xẻ ra từ những ngọn núi lớn hình thành trong hàng ngàn năm, bên cạnh đó đá tự nhiên granite có hoa văn tự nhiên cực kì sang trọng và độc đáo. Là loại đá được hình thành từ cổ xưa rất cứng và nặng nhất trong các loại đá với nhiều màu sắc và hoa văn để lựa chọn.

  Đá Granite là loại đá có độ bền cực cao, có khả năng chịu sự ăn mòn của axit có trong giấm và chanh tốt. Đá hoa cương cũng rất dễ sử dụng và bảo dưỡng với đặc tính rất cứng do đó mặt ngoài của đá khó bị trầy xước. Đá granite là sản phẩm tự nhiên cứng nhất trên trái đất chỉ sau kim cương. Và sau khi được đánh bóng thì đá granite duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn.

  Đá hoa cương an toàn với sức khoẻ và thân thiên với môi trường

  ​ Đá hoa cương là sản phẩm của tự nhiên, nó không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Đá Granite có độ rỗng vô cùng thấp rất khó cho vi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá granite làm mặt bếp để nấu ăn cho cả gia đình.

  Có ý nghĩa phong thuỷ

  Đá granite được hình thành từ hàng trăm triệu năm dưới lòng đất và có chứa tinh thể đá thạch anh nên đá có mang năng lượng tốt của trời đất. Năng lượng này giúp hoá giải vận xui, xua đuổi ma quỷ và mang lại may mắn cho gia chủ.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Click to Call

  0908131232

  Yêu cầu báo giá